13/12/2016

TIỆC THÔI NÔI

 

       Thôi nôi là một trong những phong tục truyền thống lâu đời nhất của người Việt, và nó vẫn luôn được giữ gìn, cho dù cuộc sống hiện đại và tiếp cận với nền văn hóa hiện đại của Phương Tây. Thôi Nôi tức là khi trẻ đủ 12 tháng không nằm trong nôi nữa, và Bố mẹ thường tổ chức lễ thôi nôi nhằm cảm ơn 12 bà mụ và 3 đức ông đã dạy dỗ bé trong một năm qua, dạy bé chập chững biết đi. Đây cũng là dịp để  Bố mẹ của các bé tổ chức để nhằm cảm ơn họ hàng, bạn bè, người thân đã hỗ trợ cho hai vợ chồng trong suốt 1 năm, cũng là đánh dấu sự trưởng thành ban đầu của Bé. Do đó mà Bố mẹ nào khi tổ chức lễ thôi nôi cho con trẻ cũng muốn tổ chức một tiệc thôi nôi thật hoành tráng, nhất là với cuộc sống hiện đại như hiện nay, thì tổ chức tiệc thôi nôi trở thành một xu hướng chung của các cặp vợ chồng trẻ. Có nhiều nhà hàng, doanh nghiệp làm dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại Vũng Tàu. Nhà hàng khách sạn Kiều Anh tự hào với gần 10 năm tổ chức sự kiện, trong đó có hàng ngàn tiệc thôi nôi lớn nhỏ cho các bé hiện đang học tập và sinh sống tại Vũng Tàu. Chúng tôi tự tin bởi kinh nghiệm tổ chức, cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên phục vụ thân thiện, không gian rộng rãi và thoáng đãng, rất phù hợp cho các gia đình tổ chức tiệc thôi nôi tại đây.

 

      Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại Kiều Anh: Chỉ 1,5tr/bàn tiệc.

     Với lòng yêu trẻ, chúng tôi thấu hiểu được tấm lòng của bậc cha mẹ đối với con cái. Luôn muốn tổ chức cho con bằng bạn bằng bè, nhưng phải cân đối ngân sách trong tầm kiểm soát của mình, chúng tôi tin khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi cho con tại đây. Bởi ngoài yếu tố giá cả 1 bàn tiệc thôi nôi rẻ  nhất tại Vũng Tàu, còn được ưu đãi các nội dung sau:

        ♣ Tặng trọn gói phần trang trí phòng tiệc trong lễ thôi nôi của bé

        ♣ Tặng âm thanh, ánh sáng, Karaoke phòng tiệc

        ♣ Tặng MC, chương trình tổ chức tiệc, văn nghệ(nếu có yêu cầu)

        ♣ Tặng chụp hình lưu niệm

       ♣ Ưu đãi trong sử dụng các dịch vụ tại hệ thống của khách sạn Kiều Anh như: Đăng ký phòng ngủ, đi tour trong và ngoài nước, mua vé máy bay.

        ♣ Có tổ chức tiệc Buffet ngoài trời hoặc trong phòng theo yêu cầu

        ♣ Có nhiều game và phần quà hấp dẫn cho trẻ tham gia tiệc.

        ♣ Đặc biệt: Đặt 5 bàn vớ menu 180k trở lên tặng kèm 1 bàn

              Đặt 10 bàn với menu từ 150-170k, tặng kèm 1 bàn tiệc.

 Tiệc thôi nôi ở Khách Sạn Kiều Anh

Một số tư vấn cho các bạn vợ chồng trẻ trong lễ cúng thôi nôi:

      ♣ Lễ thôi nôi, ngoài xôi chè, vịt luộc cúng Mụ bà –Đức Ông, còn có heo quay cúng đất đai diên địa, thổ công thổ chủ. Mâm cúng được bày ngoài sân, đầu hướng ra ngoài, đi kèm với heo quay còn có 5 chén cháo, 1 tô cháo, 1 đĩa lòng lợn, rau sống, nhang đèn, rượu, trà, hoa quả, trên lưng con lợn quay gắn con dao cực sắc.

      ♣ Ngoài ra, nếu cần, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí và giúp đỡ các cặp vợ chồng trẻ trong việc đọc văn khấn, các lễ để đúng với phong tục cũng như tín ngưỡng của người Việt Nam

 

 

 

 


Bài viết liên quanHotline 24/7

Book phòng KA

Book phòng

Phòng nghỉ

Chat
1