20/12/2016

Giá vé khu du lịch Hồ Mây

Ngồi trên xe, thắt đai an toàn rồi nhả thắng, chiếc xe lao đi vun vút trên đường ray, tới những khúc cua, lại có cảm giác như cả người và xe sắp lao ra khỏi máng, vừa sợ hãi, vừa sảng khoái. Đây là trò chơi phù hợp với những người tò mò về sự can đảm của mình. Ngoài ra, khu du lịch Hồ Mây còn sở hữu:

- Rạp chiếu phim 5D với hàng trăm bộ phim cùng công nghệ hiện đại sẽ mang đến cảm giác rất thú vị.

- Trò chơi dàn trận bắn súng sơn, với nhiều trận địa hiểm trở, tạo cảm giác như đang tham gia đánh trận trong môi trường tự nhiên.

- Công viên nước trên núi, với hồ bơi và các đường trượt nước hấp dẫn
- Khu vui chơi dành riêng cho thiếu nhi...

Khu du lịch Hồ Mây còn có các công trình lịch sử như: lô cốt thời Pháp, đài Rada, hang đá Belem... Cùng các công trình văn hóa như : khu đền thờ với Tượng phật Di Lặc cao 30m, La Hán Đường với 18 vị La Hán, Phật tích Động thờ 33 vị Tổ Thiền Tông được xếp hạng Kỷ Lục Guiness tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Giá vé tham quan trọn gói (áp dụng hằng ngày)

- 300.000 đ/ người lớn.

- 150.000 đ/ trẻ em cao từ 1m - 1.3m, miễn phí cho trẻ em dưới 1m.

Đơn giá trên bao gồm các dịch vụ như sau:

- Cáp treo khứ hồi.

- Vé vào cổng Khu du lịch Hồ Mây. Du khách sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ giải trí, trò chơi, và các điểm tham quan trong Khu du lịch Hồ Mây. Ngoại trừ dịch vụ ăn uống, khách sạn, cắm trại qua đêm, và một số dịch vụ khác có quy định giá dịch vụ riêng.


Thông tin liên hệ khu du lịch Hồ Mây:

- Địa chỉ : số 1A, đường Trần Phú, Phường 1, thành phố Vũng Tàu

 

Để biết chi tiết về những dịch vụ và liên hệ mua vé, xin vui lòng liên hệ với KIỀU ANH HOTEL để nhận được tư vấn sớm nhất, chúng tôi luôn sẵn sàn tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn một cách tận tình và chu đáo nhất.                    


BÀI VIẾT LIÊN QUANHotline 24/7

Book phòng KA

Book phòng

Phòng nghỉ

Chat
1