13/03/2017

Công ty tổ chức team building uy tín ở Việt Nam

Hoạt động team building trong những năm gần đây ở Việt Nam đang phát triển rầm rộ với sự ra đời của rất nhiều công ty tổ chức Team Building trên cả nước. Điều đó tạo nên một thị trường kinh doanh dịch vụ tổ chức Team Building, mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong sử dụng các loại hình dịch vụ

 

    Team Building là gì?

     Trong mỗi chúng ta, chắc chắn đã được nghe ít nhất một lần Team Building, hay du lịch team Building, tuy nhiên sẽ có rất nhiều người chưa hiểu Team Building là gì. Team Building là những khóa học rất cần thiết cho hầu hết các đơn vị, nhất là các nhà máy, công ty hay doanh nghiệp cần có sự phối hợp làm việc của các bộ phận hay các cá nhân khác nhau có sự gắn kết. Team Building thật sự rất cần thiết cho các doanh nghiệp hay công ty, mà ở đó xuất hiện những mâu thuẫn mất đoàn kết nội bộ, sự thiếu gắn bó giữa các thành viên trong cùng một tổ chức hay sự làm việc thiếu hiệu quả.

Như vậy, có thể thấy Team Building thật sự quan trọng với các tổ chức hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp hay các nhà máy, công ty. Thường xuyên tổ chức các hoạt động team Building là một cách làm hiệu quả với tình hình thực tại của doanh nghiệp mình.

Du lịch Team Building đầu năm

    Du lịch Team Building là gì?

   Sự tương tác giữa các cá nhân, các bộ phận trong cùng một doanh nghiệp, nhà máy hay công ty luôn là mối quan tâm hàng đầu của các ông chủ, các lãnh đạo quản lý. Vì thế hoạt động team Building thật sự cần thiết, các doanh nghiệp đã nhận ra sự kết hợp những chuyến du lịch cùng với các hoạt động của một khóa Team Building khiến cho dịch vụ du lịch Team Building ra đời. Du lịch Team Building được chính thức đưa vào những năm đầu thập niên 60 của thế kỷ trước, và đã trở thành một hình thức du lịch được các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch đầu tư khai thác. Và cho tới nay, với trải qua nhiều thực tế hoạt động, triển khai của các doanh nghiệp, Du lịch team Building trở thành một giải pháp không thể tách rời của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp sản xuất.

Một chuyến du lịch hàng năm đều là phần thưởng và là chế độ của các doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Kết hợp với một khóa huấn luyện Team Building trong chuyến du lịch đó, sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hướng tới. Du lịch team building trở thành một lựa chọn tất yếu cho các doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình hàng năm.

 Du lịch Team Building cao cấp

    Nên chọn công ty tổ chức team building nào?

   Là một loại hình dịch vụ đào tạo kết hợp du lịch, nhiều công ty tổ chức team building ra đời tạo nên một môi trường đầy tính cạnh tranh. Vì thế, lựa chọn một công ty tổ chức team building cho phù hợp là yếu tố đầu tiên tạo nên một chuyến du lịch thú vị, và quan trọng là hiệu quả của chiến lược thu được như thế nào. Chỉ với cụm từ: công ty tổ chức team building ở Việt Nam, đã cho hơn 324.000 kết quả trong 0,48s chứng tỏ hoạt động team building rất được các doanh nghiệp chú trọng. Hà Nội, Nha Trang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, .. hay bất kể một địa phương nào đều có công ty tổ chức team building.

Là doanh nghiệp kinh doanh du lịch, Phương Anh Tourist đã đầu tư bài bản và đưa vào khai thác dịch vụ đào tạo team building, kết hợp du lịch dã ngoại. Đội ngũ huấn luyện viên được cử đi đào tạo cơ bản, cùng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức, Team Building của Phương Anh đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Vũng Tàu, Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương,.. Những tour du lịch kết hợp team Building rất thành công trong những năm qua như tour Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang, Phong Nha – Kẻ Bàng,…

 

    Lý do chọn công ty tổ chức team building Phương Anh

     ♣ Chi phí cho những khóa đào tạo team Building là vô cùng thấp. Để có được chi phí đó, là quá trình nổ lực của doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất và đào tạo của huấn luyện viên, kết hợp cơ sở vật chất sẵn có của công ty, các phương tiện di chuyển, cơ sở lưu trú,.. nên giá thành cạnh tranh cao.

     ♣ Nội dung đào tạo phong phú và sinh động: các kịch bản được hội đồng có chuyên môn lên phương án, đưa ra các biện pháp bảo đảm an toàn cao nhất. Ngoài ra, thực tiễn nội dung huấn luyện sát với thực tiễn tình hình hoạt động của doanh nghiệp mà Phương Anh đào tạo nên thu được hiệu quả rất cao; phù hợp chuẩn mực văn hóa của Việt Nam.

      ♣  Sự thuận tiện và linh hoạt trong các hoạt động kinh doanh

     ♣ Huấn luyện viên và nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Hơn 10 năm tổ chức team building đã cho Phương Anh những kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

 

Để liên hệ tổ chức đào tạo team building cho doanh nghiệp, công ty mình có thể liên hệ tại:

Team Building Vũng Tàu:

257 – Lê Hồng Phong – Phường 8 – Tp Vũng Tàu

Đt: 0643 56 3333

Email:pa@phuonganhtourist.com

 

Team Building ở Tphcm:

122 – Hoàng Văn Thụ - Phường 9 – Phú Nhuận – Tphcm

Đt: 08 384 77 333   Fax: 0643 59 61 59

 

Team Building Sóc Trăng:

314 Trương Định Phường 3 Tp Sóc Trăng

Đt: 0939 77 2827

Eamil: bichtuyenst07@gmail.com


BÀI VIẾT LIÊN QUANHotline 24/7

Book phòng KA

Book phòng

Phòng nghỉ

Chat
1