20/12/2016

Cáp treo lên Hồ Mây - Vũng Tàu

Trước đây, để lên núi Lớn Vũng Tàu, du khách chỉ có 1 cách là chinh phục bằng đường bộ. Từ năm 2010, giai đoạn 1 của dự án cáp treo Núi Lớn - Núi Nhỏ đi vào họat động, chỉ với chưa đầy 10 phút ngồi trong cabin cáp treo, du khách đã có thể dễ dàng lên đến đỉnh núi Lớn. Nơi đây có Khu du lịch Hồ Mây rộng hơn 30ha, vào mỗi buổi chiều tà, mây chập chùng kéo xuống lan khắp mặt hồ và đỉnh núi tạo nên không gian thật thơ mộng.

Là hệ thống Cáp Treo đầu tiên của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, được nhập từ châu Âu với công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay, 2.000 người/giờ. Cáp treo có tổng chiều dài hơn 500m, đưa du khách từ Nhà ga Cáp Treo số 1 lên đỉnh Núi Lớn, có độ cao 210 mét so với mực nước biển.
Điều thú vị khi đi cáp treo là bạn được dịp ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và biển trời bao la. Vũng Tàu với những con đường thẳng tắp rợp bóng cây xanh, cùng con đường ven biển uốn lượn mềm mại như dải lụa đào. Khu di tích Bạch Dinh trắng muốt nổi bật giữa rừng cây. Xa xa, tàu thuyền rong ruổi giữa biển khơi...


BÀI VIẾT LIÊN QUANHotline 24/7

Book phòng KA

Book phòng

Phòng nghỉ

Chat
1